, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, blog, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, shop/, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, wp, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40,
Home Chơi sang Tại sao tin tưởng chọn sàn Spot Capital

Tại sao tin tưởng chọn sàn Spot Capital

211
Tại sao tin tưởng chọn sàn Spot Capital

Chúng tôi đã tạo sàn Spot Capital vào năm 2016 và mục tiêu của chúng tôi sau đó cũng giống như ngày nay: trở thành điểm đến hàng đầu cho các đánh giá không thiên vị của các nhà môi giới ngoại hối quốc tế.

Kể từ những ngày đầu tiên đó, chúng tôi đã thực hiện Đánh giá hàng năm sàn Spot Capital 5 năm liên tiếp. Duy nhất trong ngành, Đánh giá hàng năm của chúng tôi đã thiết lập tiêu chuẩn cho các đánh giá chuyên sâu dựa trên dữ liệu về các nhà môi giới ngoại hối trực tuyến.

Để theo đuổi sứ mệnh của mình – cung cấp các đánh giá chuyên sâu, không thiên vị về các nhà môi giới ngoại hối quốc tế và phạm vi bảo hiểm tầm cỡ thế giới về ngành công nghiệp ngoại hối toàn cầu – chúng tôi đã tiến hành hàng nghìn giờ nghiên cứu, thu thập nhiều nghìn điểm dữ liệu, tạo ra hàng chục hàng nghìn từ và các thuật toán độc quyền được phát triển và các công cụ mạnh mẽ.

Không thiên vị.

Các quyết định nghiên cứu, thử nghiệm, đánh giá và biên tập nội dung của chúng tôi tại sàn Spot Capital hoàn toàn độc lập với các nỗ lực tiếp thị và quan hệ đối tác liên kết của chúng tôi.

Từ vựng của chúng tôi không có từ “Pay-to-play” và chúng tôi không bao giờ cho phép dữ liệu quảng cáo hoặc thông tin tiếp thị ảnh hưởng đến nội dung hoặc quyết định biên tập của chúng tôi (trên thực tế, nhóm nội dung, nghiên cứu và dữ liệu của chúng tôi không thể truy cập thông tin đó hoàn toàn ).

Tại sàn Spot Capital, chúng tôi sẽ không giới thiệu nhà môi giới hoặc sản phẩm chỉ vì chúng tôi được trả tiền để làm như vậy và chúng tôi sẽ không nêu bật bất kỳ tính năng hoặc dịch vụ cụ thể nào để đạt được hoặc duy trì quan hệ đối tác trả phí. Bao giờ.

Có kinh nghiệm.

Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia có thành tích là chuyên gia trong các lĩnh vực tương ứng của họ và những người đã có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành. Các nhà văn, nhà nghiên cứu, nhà phân tích dữ liệu, nhà chiến lược nội dung và biên tập viên của chúng tôi luôn tận tâm duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về tính toàn vẹn, cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc biên tập của chúng tôi.

Các tác giả của chúng tôi đã tạo ra hàng nghìn bài báo về ngành công nghiệp ngoại hối và viết hàng chục nghìn từ về các nhà môi giới ngoại hối trực tuyến. Nhóm các nhà phân tích dữ liệu của chúng tôi đã tạo ra các thuật toán mạnh mẽ chưa từng có trong ngành và duy trì cơ sở dữ liệu phức tạp, rộng lớn chứa dữ liệu do các nhà nghiên cứu của chúng tôi thu thập.

Chúng tôi bị ám ảnh bởi việc tạo ra phạm vi phủ sóng tốt nhất của thị trường ngoại hối toàn cầu trong ngành và chúng tôi rất đam mê giúp độc giả của chúng tôi đưa ra những lựa chọn tuyệt vời cho số tiền của họ.

Chính xác.

Tại sàn Spot Capital, phạm vi của chúng tôi về ngành công nghiệp ngoại hối và các đánh giá về dịch vụ môi giới ngoại hối trực tuyến luôn được thúc đẩy bởi việc thu thập dữ liệu sâu sắc, nghiên cứu cẩn thận và các phương pháp thử nghiệm độc quyền của chúng tôi.

Phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu của chúng tôi được lấy cảm hứng từ cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các đánh giá nhà môi giới chính xác nhất trong ngành.

Vì vậy, chúng tôi thường xuyên kiểm tra dữ liệu của mình để đảm bảo thông tin của chúng tôi là chính xác và cập nhật. Thông qua nỗ lực nghiên cứu của mình, chúng tôi tiếp tục bổ sung thêm nhiều điểm dữ liệu và các biến thử nghiệm vào cơ sở dữ liệu vốn đã rộng lớn của mình.

Như trên trang web chị em của chúng tôi, sàn Spot Capital, quy trình xác thực dữ liệu nghiêm ngặt của chúng tôi mang lại tỷ lệ lỗi dưới 1% mỗi năm.

Độc lập.

sàn Spot Capital là một phần của vũ trụ mở rộng về nội dung tài chính cá nhân, giáo dục nhà đầu tư và đánh giá nhà môi giới trực tuyến. sàn Spot Capital độc lập 100%; chúng tôi không trả lời bất kỳ nhóm sở hữu công ty nào.

Nguyên tắc hướng dẫn của chúng tôi là “Con người trước lợi nhuận”.

Câu thần chú của công ty chúng tôi là “Hãy vui vẻ, đồng thời phát triển theo cách có thể mở rộng và bền vững”.

Nội dung của sàn Spot Capital đã được các nhà đầu tư đọc hàng ngày và được các nhà điều hành trong ngành tôn trọng trong hơn 13 năm. Chúng tôi đã giúp đỡ hơn 38 triệu người dùng trên toàn bộ các trang web của mình kể từ khi sàn Spot Capital thành lập và chúng tôi mong muốn được giúp đỡ nhiều người hơn nữa khi chúng tôi phát triển và tiếp tục mở rộng phạm vi phủ sóng của mình.

211 COMMENTS

  1. Nice post. I was checking continuously this blog and I am impressed! Very helpful information specifically the last part 🙂 I care for such information much. I was seeking this particular information for a long time. Thank you and best of luck.

  2. Excellent read, I just passed this onto a colleague who was doing a little research on that. And he just bought me lunch as I found it for him smile So let me rephrase that: Thank you for lunch!

  3. Thanks for the sensible critique. Me and my neighbor were just preparing to do a little research on this. We got a grab a book from our local library but I think I learned more clear from this post. I’m very glad to see such excellent info being shared freely out there.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here