Đối với phần lớn nhà đầu tư mới tham gia giao dịch thì sự lựa chọn một chỗ “trú thân” là rất quan trọng. Do đó các tiêu chí để đánh giá một sàn giao dịch uy tín và phù hợp với “lính mới” là tính thanh khoản trong giao dịch. Nếu có gặp khó khăn trong quá trình thực hiện giao dịch thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình đầu tư.

Vì thế các sàn giao dịch nhỏ lẻ thường có nguồn tỷ giá không lớn, cũng như số lượng nhà đầu tư tham gia giao dịch là không nhiều sẽ khiến quá trình giao dịch dễ bị gặp rủi ro khi trùng khớp lệnh cùng lúc.

Mở tài khoản cùng Sàn UGreenFX sẽ được nhận nhiều ưu đãi

>> Đánh giá Sàn UGreenFX có lừa đảo không?

Để có thể giao dịch thành công, thuận lợi và hạn chế gặp những tình huống khó khăn thì các nhà đầu tư mới chơi nên lựa chọn cho mình các sàn giao dịch uy tín, đã được đánh giá tốt trong nhiều năm hoạt động là điều cần được chú tâm.

Hiện nay tại Việt Nam đã có những sàn giao dịch uy tín đã hoạt động như sàn UGreenFX, FBS,… Hãy tìm hiểu về tính thanh khoản của các sàn này và lựa chọn tốt nhất cho mình.

Giao dịch thành công cùng với đội ngũ của Sàn UGreenFX

Điều quan trọng nhất là tốc độ nạp và rút tiền tại sàn UGreenFX

Các sàn giao dịch uy tín thường có thể giao dịch trên tốc độ xử lý các giao dịch rút hoặc nạp tiền. Điều này sẽ làm tăng tính minh bạch khi giao dịch giữa các sàn trên. Vì thế hãy lựa chọn các sàn có giao dịch trên hầu hết các loại ngân hàng cũng như các loại thẻ thanh toán. Tìm hiểu thêm về thời gian làm việc bao lâu để tiền có thể về tài khoản của nhà đầu tư.

Hiện nay tốc độ của rút nạp của giao dịch sẽ đánh giá tính minh bạch của cả sàn. Do đó, mốt số sàn hiện nay như ForexTime, Sàn UGreenFX,…có thời gian rút và nạp tiền cho nhà đầu tư vào chỉ từ 3-4 ngày làm việc. Điều này sẽ rất thuận tiện cho các trader mới tham gia sẽ có thể rút vốn kịp thời tránh tình trạng lỗ nặng hay cháy tài khoản.

Giao diện thuận tiện trên nhiều thiết bị

Sàn UGreenFX chia sẻ Khả năng hỗ trợ khách hàng là tiêu chí hàng đầu

Tiêu chí này không chỉ là đánh giá chất lượng sàn giao dịch đó mà còn là khả năng hỗ trợ giúp khách hàng hiểu được thị trường nhanh chóng. Thường thì sẽ có những ưu đãi cũng như những khuyến mãi giúp cho người mới giao dịch dễ dàng làm quen được thị trường cũng như các kỹ thuật trong giao dịch.

Với mỗi những ưu đãi khi mới tham gia cũng giúp cho nhà đầu tư có tâm lý tốt hơn khi giao dịch và điều đó giúp ích rất nhiều cho sau này. Tránh được những tâm lý xấu ảnh hưởng đến trader mới.

Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý thêm là việc lựa chọn các sàn giao dịch có phí Spread quá cao sẽ không mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư và sẽ bị tình trạng chán nản cũng như cháy nhanh trong thời gian dài.

Lựa chọn sàn giao dịch cũng như là chọn nơi trú thân cũng rất quan trọng trong quá trình giao dịch sau này đối với tất cả các nhà đầu tư. Vì thế hãy chọn các sàn giao dịch mang lại khởi đầu tốt nhất.

Bằng những ưu đãi cũng như các khuyến mãi như các sàn Exness, Sàn UGreenFX,… cũng là lựa chọn tốt nhất cho nhà đầu tư mới tham gia. Hãy tìm hiểu kỹ các tiêu chí và vấn đề có liên quan để quyết định đúng đắn hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here